จุดเริ่มต้นของ Hokogogreen?

Hokogogreen เกิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้ง ที่อยากจะทำบรรจุภัณฑ์พลาสติกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยการคิดค้นบรรจุภัณฑ์พลาสติกรักษ์โลก ที่สามารถย่อยสลายได้เร็วขึ้นในธรรมชาติ แต่ยังคงคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน สะดวกในการใช้งาน รวมไปถึงสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “บรรจุภัณฑ์” จะไม่ใช่แค่ “บรรจุภัณฑ์” แต่จะต้องช่วยส่งเสริม เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของลูกค้า ด้วยสีสันสดใส ไม่จำเจ 

เพราะเราเชื่อว่า Brand Personality เป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากอาหารที่อร่อย น่ารับประทาน บรรจุภัณฑ์ที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เพลิดเพลินกับการรับประทาน และสามารถสร้างการจดจำ ให้กับแบรนด์ของคุณได้  นอกจากนี้เรายังให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยมาตรฐานระดับโลก ตั้งแต่วัตถุดิบ ที่เป็น food grade ไปจนถึงคุณภาพสินค้า เพราะความสะอาดปลอดภัยเป็นสิ่งที่เรายึดมั่น

ความตั้งใจของเราในการสร้างแบรนด์ Hokogogreen

Cutlery Stylist

Hokogogreen คือผู้ช่วยเติมเต็มภาพในจินตนาการของคุณด้วย “บรรจุภัณฑ์” ที่เป็นมากกว่า “บรรจุภัณฑ์” แต่จะเป็น Stylist ส่วนตัวให้กับ สินค้าอาหาร ด้วยสีสัน สดใส ไม่จำเจ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ Brand Personality ให้โดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ และจำจดของลูกค้า

Brand Makeover

เปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์เดิมๆ เพิ่มสีสันให้เป็นที่จดจำ ด้วยบรรจุภัณฑ์ของ Hokogogreen เพราะเราเชื่อว่า Brand Personality เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ นอกจากอาหารที่อร่อย น่ารับประทาน บรรจุภัณฑ์ที่ดี จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ แตกต่าง และประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

Color Your Meal

เราอยากเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างสรรค์มื้ออาหาร ให้มีสีสัน ช่วยเพิ่มความสนุก เพลิดเพลิน ไปกับอาหารแสนอร่อย ด้วยบรรจุภัณฑ์ สีสันสดใส ไม่จำเจ เปลี่ยนประสบการร์เดิมๆกับช้อนพลาสติกเชยๆ ที่มักเป็นแค่ของแถมให้กับอาหารเดลิเวอร์รี่ แต่จะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับร้านของคุณให้แตกต่าง จากคู่แข่งอย่างมีสีสัน

Green for Good

ในฐานะผู้ผลิตเราอยากจะทำบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการคิดค้นบรรจุภัณฑ์พลาสติกรักษ์โลก ที่สามารถย่อยสลายได้เร็วขึ้นในธรรมชาติ แต่ยังคงคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้จริง รวมไปถึงสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ เพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างสังคมสีเขียว ที่มีสีสัน

Food Grade

“เพราะบรรจุภัณฑ์ Hokogogreen ครอบครัวเราก็ใช้” เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยคัดสรรค์วัตถุดิบจากผู้ผลิตที่ได้มาตฐาน ซึ่งจะต้องเป็นวัตุดิบ food grade ปลอดภัยจากโลหะหนัก เราให้การใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต โดยใช้กระบวนการผลิตอัตโนมัติ เพื่อลดการสัมผัสจากมือคน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของเราจะปลอดภัยต่อลูกค้าที่คุณห่วงใย